ใครเป็นไทรอยด์ระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

หลังคลอดลูกจะมีพัฒนาการอย่างไร คุณหมอบอกว่าพัฒนาการลูกอาจช้ากว่าคนอื่น เพราะฮอร์โมนไปเลี้ยงลูกไม่พอ ตั้งครรภ์ 7สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

ต้องรักษาค่ะ มียาที่คนท้องกินได้ ลูกคลอดมาปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ