หลังคลอดกินอะไรได้บ้าง

หลังคลอดกินอะไรได้บ้างคะ? และห้ามกินอะไรบ้าง

ของดองห้ามแอลกอฮอล์ห้ามของดิบห้ามของทะเลแม่ไม่แนใจว่ากินได้ป่าวเพราะบ้านนี้เค้าไม่ให้กินของทะเลด้วยเพราะแม่ผ่าคลอดและยังให้นมลูกด้วยอาจจะมีผลต่อแผล

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของดองกับแอลกอฮอล์ค่ะ

กินปกติเหมือนตอนช่วงตั้งครรภ์เลยค่ะ