คุณแม่ๆ ในนี้ อยู่บ้านแฟน หรือแฟนอยู่บ้านเรา

หรือแยกออกมาสร้างบ้านใหม่คะ แบบไหนสบายใจสุด

เรือนหอตัวเอง 5555 สบายใจสุด บ้านสร้างเองอยู่เเค่ครอบครัวตัวเอง พอ 😂👍🏻

อยู่บ้านเราค่ะ จริงๆอยากสร้างบ้านแยกอยู่ค่ะ สบายใจกว่าเยอะ

บ้านนี้แยกออกมาอยู่กันเองค่ะ​ แต่ก็ไปๆมาๆบ้านแม่ตลอด

แยกออกมา สร้างบ้านหลังใหม่ สบายใจสุดๆค่ะ

บ้านแฟนค่ะ แต่อยากอยู่บ้านตัวเองมากกว่า😂🤣

อยู่บ้านแฟน แต่อยากแยกไปอยู่เองมากกว่า

บ้านนี้แยกออกมาเช่าคอนโดอยู่กับแฟนค่ะ

อยู่บ้านแฟนคะ. รู้สึกไม่เป็นส่วนตัว

อยู่กันสองคนค่ะ สบายใจมว้ากกกก

แยกออกมาอยู่เองค่ะ สบายใจดี