ตรวจธาสัสซีเมีย

หมอโทรมาแจ้งให้พ่อเด็กไปเจาะเลือด รอบที่ 2 มีความเสี่ยงโรคธาสัสซีเมีย มีบ้านไหนโดนให้พ่อเด็กไปเจาะเลือด 2 รอบบ้างคะ แม่เป็นแค่พาหนะเฉยๆ รู้สึกกังวลมากๆเลยค่ะ กลัวไปหมด ตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับประเภทของธาลัสซีเมียที่เป็นด้วยค่ะ มี 5 ประเภท ถ้าพ่อแม่เป็นประเภทเดียวกันถึงจะเสี่ยงกับลูกมาก คุณแม่ทำใจให้สบายก่อนน้า รอลุ้นผลตรวจและคำแนะนำคุณหมอนะคะ

2y trước

เยี่ยมเลยค่า ❤️