เสี่ยงดาวชินโดรม

หมอโทรมาบอกว่า เสี่ยงดาวสูง ให้เจาะน้ำคร่ำ แม่เครียดมากเลย กว่าจะดูแลมาได้ขนาดนี้ มีแม่ๆท่านไหนเสี่ยงสูงเจาะน้ำคร่าออกมาแล้วปกติบ้างไหมค่ะ กังวล ใจหาย กลัวมากเลย😔 19+5 😔😔รอมาทั้งชีวิต เจอผลเลือดออกมาแบบนี้แม่หงอยไปเลยค่ะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ บ้านนี้ล่าสุดหมอให้เจอะน้ำคร่ำวันที่ 24 ม.ค 66 นี้ค่ะ รอต่อไปค่ะ กว่าจะเจาะกว่าจะรอผลออกอีก อิแม่ใจจะขาด

วันนี้มาเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันคะ

2y trước

แม่บ้านนี้ รอตอนเย็นค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะแม่ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ

บ้านไปเจาะแบ้วรอฟังผล

รอฟังผลเหมือนกันค่ะ

2y trước

บ้านนี้ต้องรอเจาะ 24 นี้ค่ะแม่ ขอให้ผลออกมาปกตินะค่ะ 😊