กังวลมากรบกวนผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ

หมอแจ้งว่าท้อง 9 สัปดาห์แล้ว แต่อัลตาซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ใครเป็นเหมือนกันบ้าง แล้วแบบนี้ปกติหรือเปล่าค่ะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ซาวทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ หน้าท้องอาจจะหนาเลยยังไม่เจอหรืออาจจะท้องลมได้ค่ะ

3y trước

อ่อค่ะ ไม่เป็นไรแล้วค่ะ แม่ไปซาวน์ใหม่แล้ว หมอแค่นับตามประจำเดือน ว่าได้ 9 สัปดาห์ แต่ไปซาวน์เจอน้องแล้วค่ะ น้องได้ 6 วีค 5 วันเองค่ะ