คลอดก่อนกำหนด

หมอผ่าคลอดให้35สัปดาห์ น้องน้ำหนัก3000กรัม ตอนท้องเเม่มีภาวะความเสี่ยงสูง เป็นความดันสูง เบาหวาน ตับอักเสบ น้องออกมาทีแรกปอดไม่ดีต้องเข้าตู้อบและใส่ยาฆ่าเชื้อ7วัน ตอนนี้น้องกลับบ้านได้เเล่วค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

น้องปลอดภัยแล้วยินดีด้วยค่ะคุณแม่ คุณหมอเก่งและตัวน้องก็สู้มากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงและโตวัยๆนะลูก //ขอถามหน่อยค่ะ คุณแม่คลอดรพ.รัฐบาลรึเปล่าคะ ถ้ามีภาวะแทรกซ้อนมากแบบนี้ ต้องรพ.รัฐใหญ่ๆถึงจะเอาอยู่ใช่ไหมคะ (เรากลัวตัวเองจะเป็นโรคเยอะเหมือนกันค่ะ)

คลอด 35wเท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้น้ำหนักแรกคลอดแค่ 2360g ตัวจิ๋วมาก แต่แข็งแรงมากค่ะ ได้กลับบ้านพร้อมแม่เลย

ขอโทษนะคะแล้วตับอักเสบน้องจะติดจากแม่มั้ยคะบ้านนี้หมอก็พึ่งตรวจเจอก็กังวลอยู่ค่ะ

บ้านนี้ผู้ชาย..หมอก็นัดให้ผ่าคลอด35สัปดาห์ค่ะ กังวลมาก คิดว่าผ่าเร็วไปมั้ย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องหายดี เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมาก นน.ดีเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ขอให้น้องหายใวๆนะค่ะ

น่าเอ็นดูมากเรยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากกแม่