30 wคุณแม่ บวมมากเลยค่ะ

หมอบอกให้ลดโซเดียมลงในไตรมาตรสึดท้ายเพราะร่างกายช่วงนี้จะบวมเรว น้ำหนักแม่ขึ้นมา17โลแล้วค่ะ แต่มีแต่ทักบวมๆแบบนี้เดียวก้คลอดแล้ว แม่กังวลน้องจะคลอดก่อน37wมากเลยค่ะมีโอกาสมากไหมคะ ท้องที่3แล้ว

ทำตามหมอนะคะ คนทักก็ไม่ต้องเครียด ปวดหัวเปล่าๆค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️