น้ำคล่ำเยอะ น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้37+1หมอบอกน้ำหนักลูกน้อย แต่น้ำคล่ำเยอะ เสี่ยงที่สายสะดือจะพันคอเด็ก แม่กังวลมาก ทำไงน้ำหนักลูกถึงจะเยอะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️