อายุครรถ์36w

หมอบอกน้ำหนักน้องแค่2.3เองค่ะ เหลือเวลาอีก4สัปดาห์ทานรัยให้น้องน้ำหนักเยอะดีค่ะ.. ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เรา35week น้องหนัก2,700 แล้วค่ะ ทานกล้วยน้ำว้า ผลไม้ แล้วนมดีน่างาดำค่ะ ไม่เน้นข้าวนะคะ เน้นทานกลับเยอะๆ เพราะคนท้อง จะอิ่มเร็วค่ะ เน้นทานบ่อยๆค่ะ

กล้วยนมไข่กินทุกวันค่ะ กล้วยนี้กินเยอะมากค่ะเพราะชอบกิน แต่ติดตรงนอนดึกค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อ นม ไข่ นอนหลับให้สนิทนะคะ นอนเยอะเด็กโตเร็วค่ะ

ทานไข่ต้มค่ะกับกล้วยค่ะตอนนี้น้ำหนักเราได้3,300กรัมค่ะ

กินทุกอย่างแล้วค่ะ แต่แม่อ้วนมากค่ะตอนนี้

ทานเยอะๆค่ะ กินอะไรได้กินค่ะ

ไข่ขาวค่ะ ใส่เลยค่ะ วันละ3ฟอง

ทานกล้วยน้ำว้าคะแม่

กล้วย นม ไข่