แล้วเราต้องไปหาหมออีกตอนไหน?

หมอนัดเรา10มีนาที่ผ่านมา เราไปหาหมอมาแล้วแต่หมอไม่เขียนนัดครั้งถัดไป? แล้วเราต้องไปหาหมอตอนไหน (เรากินยาคลีนิคเพราะแพ้ยาโรงบาลถ้าจะให้ไปหาหมอตอนยาหมดคงไม่ได้ไป)

แล้วเราต้องไปหาหมออีกตอนไหน?

ปกติไปหา.จะมีพยาบาลตรวจอีกรอบเสมอวันเดือนปีที่หมอนัด.. ครั้งถัดไป.ถ้าไปคลีนิดพยาบาลจะถามเสมอเเละจะบอกว่ามารพ.บ้างจะได้มีประวัติ.สะดวกเวลาคลอดค่ะ

ปกติจะนัดทุกๆ4วีคไม่นัดถี่ถ้าอายุครรภ์เยอะถึงจะนัดถี่ขึ้น..ปกติพยาบาลจะเป็นคนนับและลงเวลานัดให้ค่ะ..ลองโทรไปที่รพ.ถามดูนะค่ะ

มีไรผิดพลาดป่าวคะ เพราะไม่เห็นลงรายละเอียดการตรวจเพิ่มเรย วันไป25กุมภา นัด10มีนา แล้ววันที่10มีนา หมอไม่ได้เขียนไรลงสมุดเรยหรอคะ

5y trước

ไม่เขียนค่ะ ไปฉีนวัคซีนเฉยๆ

แม่บ้านนี้หมอรพ.กะไม่ได้เขียนนัดบอก แต่พอไปอนามัยถามเขา เขาบอกอายุครรภ์ประมาน28วีคค่อยไปใหม่เพราะซาวด์ดูน้องรอบแรกไปแล้ว

ล่าสุดเป็นเหมือนกันจ้าให้ไปอนามัยแต่ไม่ลงนัดต่อไปว่าจะให้ไปรพ.เมื่อไหร่ คือ อิฉันต้องไปบุกถึงรพ.เองจ้า😅

บ้านนี้หมอเอาใบนัดเย็บติดไว้กับสมุดด้านหน้าเลยจ้า ลองเปิดหาดูใหม่นะคะ เผื่อหมอเหน็บไว้หน้าอื่น

ถ้าส่วนของเรา เค้าจะให้ยามากินจนหมดพอยาหมดเราก็ไปวันนั้นค้า กันลืมค้าของบ้านนี้

ลองดูสมุดหน้าสุดท้ายค่ะ เผื่อมีตารางข้างหลัง เพราะของเราก้อมีแนบอยู่ข้างหลังค่ะ

บ้านนี้หมอก็ไม่ลงวันนัดนะแต่บอกว่าให้ไปอีกที่21เม.ย เลยจร้าแต่ไม่ลงให้นะค่ะ

โทรถามเลยแม่ หมอน่าจะลงไม่หมด บ้านนี้ไม่มีใบนัดเหมือนกัน มีแต่ลงในสมุดชมพู