แล้วเราต้องไปหาหมออีกตอนไหน?

หมอนัดเรา10มีนาที่ผ่านมา เราไปหาหมอมาแล้วแต่หมอไม่เขียนนัดครั้งถัดไป? แล้วเราต้องไปหาหมอตอนไหน (เรากินยาคลีนิคเพราะแพ้ยาโรงบาลถ้าจะให้ไปหาหมอตอนยาหมดคงไม่ได้ไป)

แล้วเราต้องไปหาหมออีกตอนไหน?

ปกติต้องนัดทุกเดือนนะคะ ถ้าไงลองติดต่อรพ.ดูก่อนนะคะ เผื่อเค้าลืมให้ใบนัดมา

โทรสอบถามเลยค่ะแม่ ทุกครั้งที่ไปตรวจ ต้องมีวันนัดจนกว่าเราจะคลอดนะค่ะ😊

หน้าสมุดมีไหมคะ ถ้าไม่มีโทรไปถามหมอที่เราไปฝากนะคะถ้าเป็นคลีนิค

หมอได้แนบใบนัดไว้หน้าสมุดมั้ยค่ะถ้าหมอลืมต้องโทรไปถามหมอนะคะ

เขาเขียนหน้าสมุดไหมคะแม่ ของบ้านนี้เขียนหน้าสมุดค่ะ

โทรถามคะแม่ บ้านนี้คุณหมอก้อลืมเขียน เรยโทถามเอาคะ

ครั้งต่อไปก็7 เมษาคะ ถ้าหมอยังนัดเป็นเดือนอยู่นะคะ

5y trước

ส่วนมากหมอนัด4 wค่ะ แม่ลองไล่ปฏิทินเอาก็ได้

อ่าว แร้วตกลงแม่ฝากครรภ์ที่คลีนิกหรือโรงบาลละค่ะ

5y trước

งั้นแม่ต้องติดต่อที่โรงบาลแร้วค่ะว่าไม่ได้เขียนรายละเอียดการตรวจครรภ์เลย ทำไมหมอถึงสัพเพร้าขนาดนี้

รอยาหมดก็ได้ไปเดือนล่ะครั้งอยู่แล้วท้องอ่อน

7 เมษา จร้าแม่ ตรงกันเลยกะบ้านนี้ คิดว่านะค่ะ