ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอนัดเจาะเลือด!!ตรวจหาเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องอดน้ำอดอาหารไหมค่ะ...... หมอนัดตอนบ่ายพรุ่งนี้ 13:00 น. #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องอดนะค่ะหลังเที่ยงคืนบ้านนี้ก็เจาะมาแล้วค่ะ

ทางที่ดีต้มกินนำไปเตยเลยจะได้ไม่เจอ

ไม่งดค่ะ ทานอาหารปกติล่วงหน้า 2ชม. ค่ะ

3y trước

หมอนัด 11โมงค่ะ

ไม่ได้งดค่ะ หมอให้กินน้ำตาลค่ะ

3y trước

10โมงค่ะ หลังจากหมอให้กินน้ำตาล ให้รอ30นาที ห้ามกินอะไรในระหว่างรอค่ะ

ของเราเจาะแบบ 50 ไม่ได้งดนะคะ

งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนจ้า

3y trước

ของแม่หมอนัดตอนแปดโมงเช้าวันที่4ส.ค.นี้จ้า

งดค่ะ เจาะจนแขนพลุนเลย😂

3y trước

แม่ๆเจาะกี่โมงค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้งดค่ะ

ของเราไม่ได้งดค่ะ

ของเราไม่งดค่ะ