กี่week ค่ะ ถึงจะซาว 4 มิติได้?

หมอนัดรอบน่า อายุครรภ์ก็ครบ22 week ซาว4D ได้เลยมั้ยคะ

ซาวได้ค่ะ แต่อาจจะเห็นหน้าน้องไม่ชัด ถ้าให้แนะนำหมอจะแนะนำให้ซาวตอน 28-32w ตอนนั้นคือเห็นชัดแล้ว หน้าตาตอนออกมาจะเหมือนในใบซาวเลยค่ะ อย่างของเราภาพบน 24w ภาพล่าง 28w ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ส่วนมาก ช่วง 24w+ ค่ะ