หมอนัดกินน้ำตาล

หมอนัดกินน้ำตาลพรุ่งนี้ ต้องงดน้ำงดอาหารมั้ยค่ะ หมอไม่ได้แจ้ง ใครพอจะรุมั้ยค่ะ

บ้านนี้กินแบบ 50 ไม่ได้งดน้ำงดอาหารค่ะ

ที่รพ.เรา พยาบาลบอกเลย ไม่ต้องงดค่ะ

ถ้าหมอไม่แจ้ง ก็ไม่ต้องงดค่ะ

งดก็ดีนะคะ ค่าจะได้ไม่สูง

ถ้าหมอนัด คงต้องงดนะคะ

งดค่ะ 8-12 ชม แต่กินน้ำได้

บ้านนี้ทานปกติจร้าา

บ้านนี้ไม่ได้งดค่ะ

ของเราทานปกติ

ควรงดค่ะ