หมอนหัวทุย Clevamama (ขายแล้ว)

หมอนหัวทุยสำหรับเด็ก แท้ 100% มีเอกสาร+กล่อง ครบค่ะ ปอกหมอนสะอาด ตัวหมอนมีรอยตามภาพ เนื่องจากตัวหมอนไม่สามารถซักได้ ไม่มีผลต่อการใช้งานและประสิทธิภาพของหมอนค่ะ ซื้อมาราคาเต็ม 1,090 ขอส่งต่อ 200 ส่งเอกชน 50 หัวซิปของปลอกหมอนถูกออกแบบมาแบบไม่มีหัวนะคะ เผื่อน้องพลิกตัวไปนอนทับจะได้ไม่เจ็บค่ะ รายละเอียดและประโยชน์ของหมอนตามนี้เลยค่ะ หมอนสำหรับเด็ก จากแบรนด์ CLEVAMAMA ที่ถูกออกแบบมาเพื่อลูกน้อยของคุณพ่อ คุณแม่โดยเฉพาะ เพื่อรักษารูปศีรษะทารกให้อยู่ในลักษณะทรงกลม และช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสบายตลอดคืนโดยช่วยพยุงคอและกระดูกสันหลังให้อยู่ในท่าที่เหมาะสม รุ่น ทารก 0-12 เดือน หมอน ClevaFoam™ สำหรับทารก ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถป้องกันศีรษะแบน และรักษารูปศีรษะทารกให้อยู่ในลักษณะทรงกลม ClevaFoam™ ได้ผ่านการค้นคว้าวิจัยออกแบบและผลิตโดยเฉพาะเพื่อทารก ช่วยลดแรงกดทับที่ศีรษะทารกได้ถึง 50% ให้สัมผัสนุ่มสบาย และยังเพิ่มคุณสมบัติในด้านการไหลเวียนของอากาศโดยการช่วยดึงความชื้นออกไป เพิ่มการไหลเวียนอากาศ ช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับสบายตลอดคืนโดยช่วยพยุงคอและกระดูกสันหลังให้อยู่ในท่าที่เหมาะสม มาพร้อมกับปลอกหมอนสำหรับทารกโดยเฉพาะ สามารถซักทำความสะอาดได้ด้วยการซักมือ

หมอนหัวทุย Clevamama (ขายแล้ว)
1 Trả lời

ยี่ห้อนี้ใช้ดีค่ะ