หมดกังวลเรื่องปัญหาด้านสุขภาพของลูกน้อย เริ่มต้นเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกได้แล้ววันนี้

หมดกังวลเรื่องปัญหาด้านสุขภาพของลูกน้อย เริ่มต้นเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกได้แล้ววันนี้ เลือกแผนประกันสุขภาพสำหรับเด็ก AIA H&S Extra (new standard) ✅ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล กรณีเข้ารักษาเป็นผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก ✅ รับเงินคืนพิเศษทุกปีกรมธรรม์ หากไม่มีการเคลม ✅ สมัครได้ตั้งแต่อายุ 15 วัน 📢 ชำระเบี้ยเริ่มต้นเพียง 57 บาท/วัน* 💟 มอบของขวัญเพื่อลูกรัก คลิกเลย >> https://bit.ly/3yrbynA *คำนวณจากเบี้ยประกันภัยรายปี สำหรับลูกค้าเพศหญิง อายุตั้งแต่ 15 วัน – 5 ปี แผน 1500 • ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ความคุ้มครองและเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง • ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์

หมดกังวลเรื่องปัญหาด้านสุขภาพของลูกน้อย เริ่มต้นเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกได้แล้ววันนี้

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีเลือดออก ซักผ้า ถุบ้าน ทำงานบ้าน ปกติได้ไหมค่ะ

2y trước

งดงานบ้าน เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด และรีบหาหมอค่ะ

📌📌

📌