ขอสอบถามหน่อยค่ะ ที่หน้าท้องน้องเป็นแบบนี้ เป็นเพราะอะไรหรอคะ

หน้าท้องน้องเป็นแบบนี้ เป็นเพราะอะไรหรอคะ แล้วทำยังไงถึงจะหายคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ที่หน้าท้องน้องเป็นแบบนี้ เป็นเพราะอะไรหรอคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ