2 ตัวนี้คือยาอะไร

หน้าซองไม่มีเขียน ถามแล้ว เขาบอกว่ากินพร้อมกันได้เลย

2 ตัวนี้คือยาอะไร
1 Trả lời

ส่วนมากคุณหมอจะให้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ ไว้นัดครั้งหน้าลองถามนะคะ

4y trước

ถามแล้วนะคะ เค้าบอกสามารถทานได้พร้อมกันเลย (ไปถามเภสัชมาแล้วค่ะ ยาบำรุงกับวิตามิน)​ ขอบคุณนะคะ