อาการคนท้องมีแบบไหนบ้างค่ะ

หนูอยากทราบอะค่ะ

1 Trả lời

9 อาการคนท้อง ที่บอกให้รู้ว่า นี่แหละ "ตั้งครรภ์" ประจำเดือนขาด ... คลื่นไส้ – อาเจียน ... เหม็นนั่นเหม็นนี่ ... หน้าอกบวมและเจ็บ ... เหนื่อยล้า ... เลือดออกทางช่องคลอด ... ท้องป่อง ... ปัสสาวะบ่อย ท้องผูก