หนูเป็นคุณแม่วัยใสคะ มือใหม่มากๆ

หนูจะพาน้องไปฝากครรภ์ที่ภูมิพลมีคุณแม่ท่านไหนเคยหรือฝากที่นั่นไหมค่ะ แล้วต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง เตรียมค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ รบกวนด้วยคะ

1 Trả lời

เป็นคุณแม่วัยใสคงยากหน่อยสู้ๆนะคะ

6y trước

คะต้องจัดการหลายเรื่องเลยปิดเทอมนี้หนูว่าจะบอกคุณแม่ให้เรียบร้อยแต่ตอนนี้อยากไปฝากน้องก่อนคะน่าจะ5 สัปดาห์แล้ว