พลาดท้องตอนอายุ19

หนูขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ ตอนนี้หนูท้องได้2เดือนกว่าที่บ้านแฟนโอเคและตกลงจะเลี้ยงหนูเค้ารับได้แต่ฝั่งหนูเองที่ยังไม่ได้บอกแม่เค้าตั้งหวังกับหนูไว้เยอะมากเเต่ตอนนี้หนูก็กำลังจะจบ ม.6 หนูจะเข้าไปคุยกับแม่ว่ายังไงดีคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกัน เราท้องตอน18

2y trước

ทางบ้านเรา เค้าไม่ได้ซ้ำเติมอะไร เราไม่ได้บอกเอง แต่แม่เห็นตอนเราแพ้ท้องเค้าเลยถาม ก็เลยพูดไป ว่า ท้อง เเต่ตอนพ่อ หนักใจอยู่เหมือนกัน ไม่มีใครด่าหรือว่าเราเลย เเต่ทุกวันล้วนแต่ผิดหวังในตัวเราทั้งนั้น