แฟนผมอายุ19คับ แต่เทอตัวเล็กมาก

หนักแค่36 กิโลเอง ท้องได้11วิก ลูกผมจะตัวเล็กมั้ยคับ แล้วต้องกินอะไร ถึงน้ำหนักจะขึ้นคับ

ตอนอัลตร้าซาวด์เช็คweekกับนน น้องได้ค่ะ -กินอาหารมีประโยชน์ ครบ5หมู่ -โปรตีนเนื้อ ไข่ กล้วย อาหารทะเล ผักใบเขียว ธัญพืช เพิ่มเติม -ไม่ควรกินอย่างใดอย่างนึงมากไปค่ะ เดี่ยวลูกจะแพ้ -ดื่มนมสลับชนิดกัน นอกจากนมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอลล์ นมธัญพืช(ข้าวกล้อง/ลูกเดือย)

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เราก็หนัก36โล ลูกออกมา3390กรัม กินเนื้อเยอะๆค่ะถ้ากินของหวานจะลงเเม่ค่ะ