คุณพ่อบ้านไหนเเพ้ท้องเเทนภรรยาบ้างมั้ยคะ อาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้เราเพิ่งดีขึ้นเเต่สามี

หนักมาก กินอะไรอ๊วกออกหมด ถึงกับต้องนอนดมยาดมเลยค่ะ มีสามีแพ้เเทนเราได้จริงๆหรอคะ

1 Trả lời

บ้านนี้แฟนแพ้แทนอ้วกเหม็นไข้อยากกินของเปรี้ยวๆตลอดเวียนหัวทำอะไรไม่ไหวแต่เราไม่เป็นอะไรเลยค่ะแต่ก่อนคิดว่ามันมีจิงหราสามีแพ้แทนจนมาเจอกับตัวเชื่อแล้วว่ามีจิงๆ😂😂คลอดออกมาหน้าเหมือนพ่อเป๊ะเลยค่ะ

5y trước

ใช่ๆเลยแม่🤗✌