ท้อง

ส่วนใหญ่ลูกคุณแม่ท่านไหนกลับหัวกันตอนกี่วีคเอ๋ย บ้านนี้กลับหัวแล้วตอน33วีคเร็วไปมั้ยคะอ่านมาเขาบอกช่วง33-34เด็กชอบกลับหัวอยากรู้แม่บ้านอื่น

กลับตอนซาวน์ 30 w. หมอบอกปกติตามเกณฑ์เลยจ้า

บ้านนี้32กลับหัวลงแล้วแต่34ยังไม่กลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่28w. ละค่ะเร็วมากก

ของเราน้องกลับหัวตั้งแต่ 27w ค่ะ

บ้านนี้28วีคก็กลับหัวแล้วจ้า

แม่บ้านนี้น้องกลับหัว31wค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน33วีคค่ะ

บ้านนี้ 27 w ค่ะ กังวลยุค่ะ

ของเรากลับหัวตอน28-29w ค่ะ

บ้านนี้28+4กับหัวแร้วจ้ะ