แม่ๆบ้านไหน ใช้สิทธิบัตรทองคลอดลูกบ้างคะ

ส่วนใหญ่ถ้าจะอยุ่ห้องพิเศษจ่ายเพิ่มเท่าไรคะ แต่ละ โรงพยาบาลอาจะไม่เหมือนกันแต่ก็อยากทราบราคาคร่าวๆค่ะ ช่วยให้คำแนะนำเพิ่มเติมทีค่ะ

แล้วแต่ห้องที่แม่เลือกค่ะบ้านนี้ก็นอนห้องพิเศษแบบเล็กค่ะถ้าใหญ่หน่อยก็แพงตามขนาดห้องค่ะแม่บ้านนี้นอน3คืนเสีย3000กว่าค่ะ

เผื่อแม่ท่านไหนอยากทราบเรื่องประกันสังคมคะ มีแม่ท่านนึงโพสลงไว้ เราได้แคปเอาไว้ดูจ้า แต่บ้านนี้คลอดบัตร30บาท

บัตรทองจ่ายสมทบให้ประมาณ 200-300บาทค่ะแม่ แล้วแต่ว่าเลือกห้องแบบไหน ขอดูรายการที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะ

โรงพยาบาลภูมิพลแถวสายไหม กทม. จ้า (ถ้ามีบัตร30อยู่ห้องรวม+พัดลมไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น)

4y trước

ราคาคลอดสำรองจ่ายประกันสังคมล่ะค่ะ พอดีจะคลอดภูมิพลค่ะ

ถ้าเอาให้ชัวร์แม่โทถามกับทาง รพ. ที่จะไปคลอดโดยตรงดีกว่าค่ะ จะได้เตรียมไปถูก

รพ. สิรินธร ปี 62 คืนละประมาณ 1,500 บาท บริการดีมาก เจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย น่ารักมากค่ะ

เสียแต่ค่าห้องพิเศษคะ ค่ายา ค่าทำคลอดไม่ได้เสีย

4y trước

ต้องจองล่วงหน้าคะแม่ ก่อนจะไปคลอดประมาณ 3 วัน บ้านนี้ผ่าคลอดตามกฤษ์เลยจะรู้วันที่จะคลอดอยู่แล้วนะค่ะ แต่อาจจะแล้วแต่พื้นที่ก็ได้คะแม่ ลองโทรไปสอบถามดูก่อนนะค่ะ

มีตั้งแต่ 1000-3000 ค่ะขึ้นกับขนาดห้องของแต่ละที่

ค่าคลอดไม่เสีย เสียค่าห้องพิเศษคืนละ1200ค่ะ

ห้องพิเศษรพรัฐบ้านนี้คืนละ1000