แม่ๆหลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน

ส่วนตัวแม่ ลูกคลอดได้1 เดือน 20 วัน มีเลือดออกเยอะ ก่อนหน้านี้ไปรักษาปากมดลูกด้วยการตัดมา เลยไม่แน่ใจว่าเลือดออกจากปากมดลูก หรือเพราะประจำเดือน เป็นคุณแม่สายปั๊มนมค่ะ แม่ๆท่านอื่น ประจำเดือนมาตอนไหนคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เข้าเต้า เพิ่งมาตอนน้องได้ขวบห้าเดือนกว่าๆ ค่ะ

4y trước

จริงค่ะ แต่สบายตัวสุดๆ 😂😂