ลูกคนแรกแม่อยากได้เป็นชายหรือหญิงคะ

ส่วนตัวแม่อยากได้ผู้ชายก่อนแล้วค่อยผู้หญิง อยากให้ลูกผู้หญิงได้มีพี่ชายดูแล☺️ เพราะส่วนตัวมีแค่น้องชายแล้วอยากได้พี่ชายไว้คอยช่วยเหลืออะไรต่างๆ

1 Trả lời

คนเเรกอยากได้ชายคะ เเต่ได้หญิง😂คนสองนี้เลยอยากได้ชายเพราะได้ผู้หญิงเเล้ว