งดดราม่านะคะ

สูบบุหรี่งดให้นมลูกกี่วัน ก่อนท้องเป็นคนดูดบุหรี่แต่พอท้องยันคลอดน้องได้7เดือนไม่ได้ดูดบุหรี่เลยค่ะไม่ได้ออกไปไหนไม่ได้เจอสังคม เมื่อวานมีงานเลี้ยงรุ่นนานๆทีได้เจอเพื่อนเราไปสังสรรค์กับเพื่อนเหล้าเบียร์ไม่ได้กินดูดบุหรี่ไปแค่มวนเดียว ต้องปั๊มนมทิ้งกี่วันคะน้องทานนมแม่ล้วนค่ะงดดราม่านะคะ #งดดราม่านะคะ

1 Trả lời

กินได้ปกติคะ แค่อย่าให้มีกลิ่มมาถึงน้อง