มาเฉลยข้อจ้า

สิ้นสุดการรอคอย ผมเป็นผู้ชายคับ 26/08/2562 หนัก3500กก.

มาเฉลยข้อจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจร้าลูกน่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักมากค่ะยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักจัง

น่าตา่าจิ้มลิ้มจังคะ

น่ารักน่าชังจังเลยคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

ผ้าหรือเบ่งคะแม่