ทุกเช้า

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุกๆเช้าของอิแม่ ??????

ทุกเช้า

แม่กินพร้อมนมรึเปล่าคะ ยานี้อย่ากินพร้อมนมนะคะแม่หรือไม่ก็กินห่างจากนม2ชม. เราก็ได้ยานี้มาเหมือนกันค่ะ

หมอบ้านนี้ให้กินห่างกัน2ชั่วโมงค่ะ นมจะทำให้ยาตกตะกอน ดูดซึมได้ไม่ดี ค่ะ

ห้ามกินพร้อมนมนะค่ะให้กินห่างกัน2ช.มกินพร้อมนมก็เท่ากับไม่ได้กินยานะค่ะ

โอบิมิน เรากินไม่ได้เลย กินแล้วทุกอย่างออกหมดเลยค่ะ จะร้องไห้😭

4y trước

กินปุปง่วงปั้ปอย่างกะยานอนหลับค่ะแม่ๆ

ยาตัวนี้บ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะ กินแล้วคลื่นไส้อาเจียนค่ะ

4y trước

ทานน้ำเยอะๆช่วยได้คะแม่

บ้านนี้ยาตัวนี้กินก่อนนอนคะ แต่ว่ากินแล้วเวียนหัว

4y trước

บ้านนี้กินตอนกลางคืนไม่ได้เลยค่ะเวียนหัวทั้งคืน เลยเปลี่ยนมากินเช้าจ้า

ดีจังเลยค่ะ ไม่แพ้ท้อง บ้านนี้ได้กลิ่นนมไม่ได้เลยยย

4y trước

บ้านนี้แพ้แต่นมงาดำค่ะ ทานแล้วเวียนหัว

บ้านนี้แพ้ยาตัวนี้ค่ะกินแล้วเวียนหัวอาเจียน

ธาตุเหล็ก ไม่ควรกินพร้อมแคลเซียมค่ะ

4y trước

ไม่ได้ทานพร้อมนมค่ะแม่

กินพร้อม นม ร่างกายไม่ดูดซึมคะ