OMG!!

สิวบุก​ทั้งไหล่ทั้งหลัง​ทั้งคอ มาเยอะมากกก แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้าง​ T_T ตอนซาวเด็กไม่ยอมให้เหนหุบตลอด​เหนแค่แปบเด่ว​ หมอบอกได้ผู้ชาย70% แม่บ้านไหนได้ผช.สิวเยอะขนาดนี้มัย​ ถ้าแม่สิวเยอะ​ดูโซรมเปนผช.ชัวร์หรือป่าว

OMG!!

โทรมไม่โทรมไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศค่า หลายคนมากๆที่ท้องลูกผู้ชายแล้วผิวพรรณดี หน้าใส เราก็ด้วย ผิวช่วงท้องเปล่งปลั่งกว่าตอนไม่ท้อง แต่ได้ลูกชายค่ะ ชัวร์มากๆเพราะทั้งซาวด์เจอ+เจาะเลือดดูโครโมโซมแล้ว ว่าได้ลูกชาย เรื่องเพศไว้รอลุ้นนะคะๆ ยังมีโอกาสทั้งชายทั้งหญิงค่ะ