สิวขึ้นน่าอกหลัง มีวิธีรักษายังใงค้ะ ท้องแรกค้ะ

ปล่อยให้ยุบและหายไปเองค่ะ อย่าแกะและเกาหรือบีบมัน มันหายช้ามาก และจะเป็นรอยแผลเป็นได้ค่ะ

6y trước

มันขึ้นเยอะมากค้ะ

เราก็เปนค่ะ สิวฮอร์โมนคลอดแล้วเดียวก็ยุบลงไปเองค่ะ