มีแม่ๆๆบ้านไหนที่เป็นทั้งสายปั้มสายเข้าเต้าไหมค่ะ จะสอบถามแม่ที่เต้าด้วยปั้มเวลาน้องน้องกินนมเสร็จแล้วปั้มนมต่อได้น้ำนมเยอะกันไหมค่ะ

สายเต้าสายปั้ม

1 Trả lời

เราได้ข้างล้ะเกือบๆ2ออนค่ะ บางครั้งก็ไม่ถึง แต่ส่วนใหญ่จะได้ประมาณนี้ค่ะ