สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สัปดาห์การตั้งครรภ์ อัลตร้าซาวด์กับประจำเดือนไม่ตรงกันห่างกันประมาณ5วัน แม่ๆยึดจากอันไหนกันคะ

ยึดจากการซาวด์ค่ะ ของเราไข่ตกช้า ถ้ายึดตาม ปจด อายุครรภ์ห่างจากซาวด์หลายอาทิตย์เลยค่ะ หมอให้ยึดจากที่ซาวด์เจอน้องครั้งแรกค่ะ

ยึดจากการคำนวนของหมอ ถ้าจะยึดจากการซาว มันจะเปรียนทุกรอบที่ซาว ถือจะซาววันเดี่ยวกันเครื่องเดี่ยวกันก้อไม่ตรงกันคะ