สับสนกะหลังคลอดมาก​ ว่าตกลงนมถั่วเหลือง​ แลตตาซอยกินด้รึม่ด้​ สับสนมาก

8 Các câu trả lời

ทานได้ทั้งสองค่ะ แต่สังเกตุอาการลูกด้วยค่ะ ส่วนตัวเรากินนมถั่วเหลือง โยเกริต แต่นมวัวยังไม่ได้ลองค่ะ

กินได้ค่ะบ้านนี้กินทั้งนมวัวและนมถั่วเหลืองถ้าไม่มั่นใจให้คุณแม่สังเกตน้องว่าแพ้ไหมค่ะ

กินได้คะ ถ้าลูกไม่แพ้ พวกถั่ว ลองกินแล้วสังเกตอาการลูกถ้าไม่มีอาการใดๆก็ทาน/ด้ปกนิคะ

บ้านนี้กินตั้งเเต่คลอดเลยค่ะ พอกินเเล้วสังเกตอาการถ้าไม่เเพ้ก็กินได้ตลอดค่ะ

ถ้าน้องไม่แพ้ถั่วเหลืองแม่กินได้คะ

เป็นข้อมูลค่ะ