สะดือลูกน้อยหลุดไม่หมด บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

สะดือลูกหลุด แล้วเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือลูกน้อยหลุดไม่หมด บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หลังจาก นั้นเป็นไงบ้างคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

1y trước

หลังจากนั้นเป็นไงบ้างหรอคะพอดีลูกน้อยเป็นแบบนี้เหมือนกัน

หาหมอด่วนค่ะ