สะดือน้องเป็นแบบนี้

สะดือน้องเหมือนมีติ่งยื่นออกมาเกิดจากอะไรใครรู้บ้างทำไงถึงจะหายค่ะน้องอายุ1เดือน9วันค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบ

สะดือน้องเป็นแบบนี้
1 Trả lời

โตขึ้นจะหายไปเองค่ะ สะดึอยังไม่เข้าที่

4y trước

สะดือเป็นติ่งเนื้อโตขึ้นไมหายไปให้หมอจี้มาแล้วค่ะดีนะที่เชื่อมสัญชาติตยานตังเองไม่งั้นลูกคงติดเชื้อไปแล้ว