อากรก่อนคลอดเป็นยังไงคะ

สอบถาม แม่ๆ คนไหนคลอดเดือนนี้บ้างคะ กำหนดคลอด 24 กพ. 66 นี้ ตอนนี้ 39 สัปดาห์ + 3 วัน ยังไม่มีอาการบ่งบอกที่จะคลอดเลยค่ะ เคียดเลย

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอด 26กุมภาค่ะ มีปวดท้อง+ท้องแข็งบ้างแล้ว แต่ไม่ถี่ ส่วนใหญ่ จะท้อแข็งอย่างเดียว วันนี้มีมูกใสออก แต่ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้องท้องไม่แข็ง ลองหาดูในกูเกิล เห็นบอกเป็นอาการใกล้คลอด เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ 😊❤️