เกือบ8เดือน ท้องเล็กมากค่ะ

สอบถามแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้เกือบ8เดือน มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก ปกติไหมคะ แต่ตอนซาวด์น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ (ท้อง2ค่ะ จากส่วนตัวก็รู้สึกว่าท้องแรกใหญ่กว่านี้ค่ะ )#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นี่ท้องสองเหมือนกันค่ะ ท้อง7เดือนกว่ามีแต่คนทักว่าเล็กเหมือนกัน

บ้านนี้ท้อง2 31wมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกอยู่เกณฑ์ปกติ

ถ้าน้ำหนักเบบี๋ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่