เริ่มซื้อของใช้ลูกกันตอนไหนคะ

สอบถามแม่ๆ จ้า แม่ๆเริ่มซื้อของใช้ลูกกันตอนกี่ Week กันคะ

ทยอยซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ เตรียมความพร้อม

บ้านนี้เตรียมของไว้ตอน7 เดือนจ้าา

บ้านนี้เตรียมของตอน7เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ ลูกเพศก็ซื้อเลยค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รุ้เพศจ้า

เริ่มซื้อเมื่อทราบเพศค่ะ

เริ่มทยอยซื้ตอนรุ้เพศค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนจ้า

รู้เพศก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ