ใช้ซีม่าแบบครีม อันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆๆ ว่าถ้าใช้ซีม่าแบบครีม ทาตรงบริเวณร่องหน้าอก จะมีอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

ใช้ซีม่าแบบครีม อันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

เคยอ่านเจอเหมือนอันตรายนะคะ​ ปรึกษา​หมอดีสุดค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ