แม่ๆเห็นหัวใจน้องกี่วีคกันคะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ. วันนี้ไปอันตราซาวน์มา. น้องตัวโตขึ้น. แต่ทำไมยังไม่เห็นหัวใจเลย นี้ก็ 7w. แล้ว. ใจไม่ดีเลยค่ะ บ้านอื่นเห็นหัวใจน้องตอนกี่วีค กันบ้างคะ#ท้องแรก #เด็กicsi

แม่ๆเห็นหัวใจน้องกี่วีคกันคะ

เห็นแค่นี้ก็ดีใจแร้วเเสดงว่ามีเด็กอยู่ในถุงน้ำคร่ำ อายุครรภ์ยังน้อย บ้างคนก็ไม่เหนอะไรเลยค่ะ

4y trước

อ่อๆ. ขอบคุณนะคะ☺️☺️