แม่ๆเห็นหัวใจน้องกี่วีคกันคะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ. วันนี้ไปอันตราซาวน์มา. น้องตัวโตขึ้น. แต่ทำไมยังไม่เห็นหัวใจเลย นี้ก็ 7w. แล้ว. ใจไม่ดีเลยค่ะ บ้านอื่นเห็นหัวใจน้องตอนกี่วีค กันบ้างคะ#ท้องแรก #เด็กicsi

แม่ๆเห็นหัวใจน้องกี่วีคกันคะ

ไปฝากท้องและอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกหมอก็ให้ฟังเสียงคลื่นหัวใจน้องปกติดีค่ะ (ตอนนั้น 8 วีคค่ะ)

ตอนนั้นเราซาวด์ 6 w ไม่เห็นค่ะ หมอนัดอีกที 8 w ถึงเห็นหัวใจลูกแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

ขอนอกเรื่องหน่อยค่ะ ทำไมเราไม่มีรูปอัลตราซาวด์คะ ขอหมอได้หรือป่าว ท้องแรกค่ะ

4y trước

ขอได้นะค่ะ😊

ทำicsiเหมือนกันค่ะ เห็นตอน6wค่ะ แม่อย่าพึ่งเครียดค่ะ พัฒนาการเด็กอาจช้าเร็วต่างกัน😊

4y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

บ้านนี้ตอน6วีค2วันค่ะเห็นตัวกับหัวใจ รออีกนิดนะคะ น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 5 วีค ค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้น แต่น้องยังตัวเล็กมาก 1.6 mm เองค่ะ

บ้านนี้7 วีค เห็นหัวใจน้อยๆเต้นตุบๆแล้วค่ะแต่ขนาดตัวน้องพึ่ง6 มิล เอง

ไปฝากตอน7วีคไม่เจอหัวใจน้อง พอตอน9วีคเจอชัดเลยเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

6wค่ะเห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆ ได้ยินเสียงด้วยค่ะ แต่ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ

ท้องแรก​เหมือน​กัน​ เราไปฝากครรภ​ 10w เจอถุงน้ำคร่ำ และก็หัวใจน้องค่ะ