หน่วงๆท้องบ่อยๆ

สอบถามแม่ๆเป็นหน่วงๆท้องจะอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อายุครรภ์2เดือน

อาจจะเป็นอาการเตือนว่าคุณแม่ทำงานเยอะไปรึเดินเยอะไปก็ได้ค่ะ บ้านนี้เลิกปวดมาสักพักจะปวดช่วง6-7w เข้า2เดือนเหมือนกัน แต่ดันไปลื่นล้มนิดหน่อยมีอาการปวดท้องหน่วงๆ

เป็นเหมือนกันเวลาเดินเยอะๆ คุณหมอแนะนำให้นอนพักเยอะๆคะ ก็หายคะ

บ้านนี้ก็หน่วงๆช่วงระยะนี้ครับ หมอบอกว่าปกติ ตอนนี้หายแล้วครับ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวนค่ะ มดลูกอาจจะกำลังขยายตัว

2y trước

ท้องแรกค่ะกังวลมาก

ทางนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่า

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว