หายใจเหมือนมีเสลด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า น้องหายใจเหมือนมี เสลดอยู่ในคอ แบบนี้ปกติรึป่าวค่ะ บางครั้งมีอาการไอตอนดื่มนมด้วยค่ะ

1 Trả lời

ปกติในทารกแรกคลอดค่ะ อย่าให้นมมากไป ถ้าไอหรือสำลักระหว่างกินนม ให้หาวิธีลดอาการค่ะ เปิดกูเกิลได้นะคะ