กลัวน้ำคล้ำรั่วอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะพึ่งท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้ท้องได้5เดือนมีน้ำใสๆไหลออกตลอดเวลา เวลาลูกดิ้นก็รู้สึกไม่ดิ้นแตะที่หน้าท้องเหมือนก่อน 4-5วันนี้ ดิ้นเหมือนแตะโดนอวัยวะภายในแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

ดมค่ะ ไม่เป็นมูกใส ๆ ไม่มีกลิ่นเหมือนน้ำเปล่าคือน้ำคร่ำ