ซาวท้องเห็นน้องตอนกี่วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ซาวท้องเห็นตัวน้องกี่วีคกันค่ะ พอดีเราไปซาวแล้วไม่เจออะไรเลย กังวลว่าจะท้องลม กังวลมากเลยค่ะ นับตามหมอตอนนี้ประมาณ5วีคค่ะ นับจากปจด.มาวันสุดท้าย

เราเจอน้อนพร้อมฟังเสียงหัวใจ 7 w 5 d ค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอดนะคะ

ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก 8w ค่ะ เห็นตัวน้อง เห็นหัวใจแล้วค่ะ

12สัปดาค่ะชัดมากรบาลที่เราฝากถ้าไม่ถึง12สัปดาไม่ชาวค่ะ

6 วีคเจอถุงตั้งครรภ์ 9 วีคเจอน้องพร้อมสัญญาณชีพค่ะ

ของเรา5วีคเจอถุงตั้งครรภ์ 8วีคเจอตัวอ่อนค่ะ

เจอถุงครรภ์ พร้อมเสียงหัวใจน้องตอน 6 week ค่ะ

ของเรา6w+8 ยังไม่เจอค่ะ เจอน้องตอน9w ค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์4w เห็นตัวน้อง8w ค่า

รออีกสองวีคนะคะ เผื่อไข่ตกช้า

เราได้ซาวด์ตอน4เดือนเลยค่ะ☺️