นอนห้องแอร์

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เลิกให้น้องใส่ถุงมือถุงเท้าตอนนอนห้องแอร์กันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 2 เดือนกว่าแล้วเวลานอนห้องแอร์ยังให้น้องใส่ถุงมือถุฃเท้าอยู่เลยค่า

เดี๋ยวนี้เราก็ให้ลูกนอนห้องแอร์ทั้งกลางวันและกลางคืน กลางวันเราไม่ใส่ถุงมือเวลานอนก็ห่มผ้าให้ กลางคืนใส่ถุงมือใส่ชุดหมีห่อตัวให้ทุกคืน ลูกนอนได้ยาว ถ้าเปิดแอร์ต้องรักษาอุณหภูมิอยู่ที่27-28องศา แต่ถ้ามีคนมาเยี่ยมที่บ้านเยอะๆ แนะนำว่าปิดแอร์เปิดบ้านให้โล่งเลย ลูกเราเคยป่วยตอนคนมาเยี่ยมเยอะพาเด็กเล็กมาด้วยเด็กไอมาก ถ้าอยู่ในห้องแอร์โอกาสติดเชื้อมาก ตอนนี้ลูกเรา2เดือนกว่าเหมือนกัน

5y trước

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนใส่ถุงเท้าให้ไว้ตลอดค่ะ ใส่ชุดนอนยาวแล้วเอาผ้าปิดหน้าอกไว้ค่ะ เพราะกลางคืนเปิดแอร์ แต่อุณภูมิมันอาจจะเย็นกว่าที่ตั้งค่าไว้ จากการที่ฝนตก หรือบางทีรู้สึกว่าเย็นมากย่างน้อยลูกก็ยังอุ่นอยู่เพราะเท้าเป็นศูนย์รวเส้นประสาท

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เลิกใส่ถุงมือตั้งแต่ได้อาทิตย์​เดียวเลยค่ะ​ ใส่แต่ถุงเท้า​ ขยันตัดเล็บ​2วันครั้ง​ ใช้ที่ตัดเล็บแบบใช้ถ่านนะค่ะ​ ไม่ต้องกลัวตัดเข้าเนื้อลูก

เดือนเดียวก็เลิกไส่ได้แล้วค่ะ การใส่ถุงมือคือกันน้องข่วนหน้าตัวเองน่ะถ้าคุนแม่ตัดเล็บน้องให้ดีก็เลิกใส่ได้เลยค่ะ ส่วนถุงเท้าจะใส่ไม่ใส่ก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ^^ แม่กลัวน้องหนาวค่ะ เพราะตอนกลางวันแม่ก็ไม่ได้ใส่ให้ ^^

บ้านนี้นอนห้องแอร์ทั้งวันทั้งคืน.. กลางวันจะไม่ใส่ให้ แต่กลางคืนจัดเต็มเลยค่ะ กลัวเค้าหนาว..แต่พ่อแม่ร้อน55555

แม่บ้านนี้ใส่ แต่คุณหมอบอกใส่มากไม่ดีทำให้พัฒนาการช้า ตอนกลางวันจะถอด แต่กลางคืนใส่ค่ะ

บ้านนี้ใส่ถึงตอน2เดือน คุณหมอดุเลยค่ะว่าไม่ควรใส่มันเป็นการกีดกั้นพัฒนาการน้องค่ะ

บ้านนี้เลิกใส่ตอนน้องได้เดือนนึงค่ะ จะใส่ชุดนอนที่คลุมเท้าให้น้องค่ะ

ถุงมือถ้าตัดเล็บแล้วก็ถอดได้เลยค่ะ แต่ถุงเท้าถ้านอนแอร์ต้องใส่

บ้านนี้นอนห้องแอร์ใส่แต่ถุงเท้าไม่ใส่ถุงมือค่ะน้องได้2เดือน21วัน

5y trước

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณมากๆเลยจ้า