อัลตร้าซาวดูลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อัลตร้าซาวดูน้องแล้วตาจมูกน้องเป็นแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ กังวลกลัวน้องไม่สมบูรณ์ค่ะ สอบถามคุณหมอบอกปกติดีแต่ก็แอบกลัวอยู่ค่ะ

อัลตร้าซาวดูลูก

ปกติค่ะ 😂😂 เพราะอันนี้แค่ 2 มิติเองแม่ ไม่ได้เห็นความลึกตื้นหนาบางมากมาย การซาวด์แบบนี้มันเห็นทะลุข้างในเลยค่ะ ไม่ได้เห็นแค่ชั้นผิวหนัง เลยเห็นตากับจมูกเป็นแบบนี้ แม่นึกภาพคล้ายๆการเอ็กซเรย์นะคะ

ปกติค่ะ ดูในจอจะปกติแต่ถ้าดูในรูปที่หมอปริ้นให้จะดูเหมือนไม่สมบูรณ์ บ้านนี้อ้าปากโชว์หมอไปอีก

ปกติของภาพซาวค่ะ ถ้า4มิติจะอีกแบบความชัดเจนก็จะมากขึ้น

ปกติค่ะ